Bảo vệ quán cafe, bảo vệ quán ăn là loại hình bảo vệ chuyên về hình thức giữ xe cho khách hàng, duy trì an ninh tại mục tiêu, giữ gìn và bảo quản những tài sản được bàn giao

Quán cafe, quán ăn là loại hình kinh doanh rất được ưa chuộng tại TP.HCM, dọc theo các địa bàn quận huyện, đâu đâu cũng thấy những quán cafe & quán ăn lớn nhỏ; là một nét rất đặc trưng của Sài Gòn tấp nập.

Và đây cũng là một trong những mảng dịch vụ chính của Công ty Bảo vệ An Ninh Ba Miền, trong nhiều năm hoạt động với phong cách làm việc chuyên nghiệp đã tạo được uy tín trong nghề và đặc biệt hơn là niềm tin đến từ quý khách hàng của Công ty. Xuất phát từ đặc trưng của hình thức kinh doanh hàng quán, là nơi đông đúc, có lượng người ra vào thường xuyên (đặc biệt là những giờ cao điểm) dẫn đến tình trạng không thể kiểm soát. Tâm lý khách hàng khi đi cafe hay đến quán ăn, họ vừa muốn được thưởng thức món ăn vừa muốn được đảm bảo an toàn cả về con người lẫn tài sản. Do đó Công ty Bảo vệ An Ninh Ba Miền đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng trong thời gian vừa qua từ những quý khách có hoạt động kinh doanh quán cafe, quán ăn ở nhiều quy mô khác nhau.

Nắm bắt những khó khăn, trăn trở của quý khách hàng, Công ty Bảo vệ Công ty Bảo vệ An Ninh Ba Miền cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TP.HCM nói chung và cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cafe, dịch vụ bảo vệ quán ăn nói riêng luôn là đơn vị bảo vệ uy tín với giá chi phí phải chăng.

Là một công ty được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO, luôn lấy chất lượng làm tiên phong, lợi ích khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu; đội ngũ nhân viên công ty với phong thái làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng sự đảm bảo về an ninh 24/24.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH BẢO VỆ AN NINH BA MIỀN
Trụ sở chính: 12 Đường 206, Hoà Phú, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 516 113
Email: baoveanninhbamien@gmail.com